โครงการล่าสุด

 

SC Residence สตูดิโอคอนโดสุดฮิป ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

 

        

      อีกหนึ่งโครงการในเครือศิรินเทพ กรุ๊ป กลุ่มบริษัทผู้เชี่ยวชาญและคร่ำหวอดอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์มา กว่า 27 ปี กับโครงการโดนใจ SC Residence (เอส.ซี. เรสซิเดนซ์) ซ. พหลโยธิน 67 คอนโดหรู 8 ชั้น ขนาด 27-30 ตร.ม. ที่คุณก็สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 812,670* บาท พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที!!!

 

 

     โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ผสานเข้ากับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างลงตัว ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง และเฟอร์นิเจอร์ Built in ในสไตล์โมเดิร์น บนทำเลทองใจกลางเมือง ย่านสะพานใหม่-หลักสี่ ใกล้แหล่งสาธารณูปโภค ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ แหล่งชุมชน อาทิ ม.เกษตร, ม.ศรีปทุม, ม.ราชภัฏพระนคร, โลตัส สะพานใหม่, บิ๊กซี สะพานใหม่, เซ็นทรัล รามอินทรา ตลาดยิ่งเจริญ, ร.พ. ภูมิพล ฯลฯ พร้อมมั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

      โดย คุณอนุเทพ ศรีชวาลา ผู้บริหารหนุ่มคนรุ่นใหม่ ทายาทเจนเนอเรชั่นที่ 2 ได้เปิดเผยถึงวิสัยทัศน์ในการเลือกทำเลสร้างโครงการ เอส.ซี. เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน 67 ว่า “ด้วยปัจจุบันมีอัตราของกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสนใจกับตลาดคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองสูงขึ้น ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทางศิรินเทพ กรุ๊ป จึงได้มีการพัฒนาคอนโดมิเนียมบนมาตรฐานเดียวกับบ้านในเครือศิรินเทพ เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าคนเมือง ที่ต้องการที่อยู่อาศัย และสามารถตอบสนองเข้ากับไลฟ์สไตล์ในการดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว พร้อมการคมนาคมที่สะดวกสบาย เพราะได้รองรับกับ BTS สายสีเขียว-ชมพูที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทั้งนี้ มาพร้อมกับในราคาที่ไม่แพง ซึ่งผมเชื่อว่าทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก”

 

      สนใจสอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม โทร. 02-972-5980-82, 02-972-5255 หรือ www.sirinthepgroup.com (* โอนภายใน 30 มิ.ย. 2553)

 

     *ทีมา : นิตยสารอาคารที่ดินอัพเกรด, โครงการจากปก ฉบับวันที่ 11-25 มิ.ย. 2553 หน้า 16-17