โครงการล่าสุด

 

ศิรินเทพ กรุ๊ป ปลื้ม โรดโชว์ ดันยอดขายทะลุเป้า

 

        

    นายอนุเทพ ศรีชวาลา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ศิรินเทพ กรุ๊ปเปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ปรับแผนสู่การตลาดเชิงรุก เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างใกล้ชิด โดยที่ผ่านมา ได้จัดโรดโชว์ ไปยังสถานที่ต่างๆ อาทิ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน), เดอะ มอลล์ บางกะปิ, ตลาดยิ่งเจริญเป็นต้น ผลปรากฎว่าได้รับการตอบรับเกินความคาดหมายสร้างยอดขายทะลุเป้า ทั้งนี้ เนื่องมาจากสามารถนำเสนอข้อมูลของโครงการต่างๆ ไปสู่ลูกค้าได้โดยตรง ซึ่งลูกค้านำไปพิจารณาประกอบการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

    สำหรับรูปแบบของโรดโชว์ เน้นความสนุกสนาน ให้ลูกค้าได้ร่วมเล่นเกม และรับของที่ระลึกจากทางบริษัทฯ นอกจากจะเป็นการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังสร้างความจดจำในแบรนด์ “ศิรินเทพ กรุ๊ป” ซึ่งเป็นบริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 27 ปี

    การจัดโรดโชว์ครั้งนี้ ได้รับการตอบรับด้วยดี ทั้ง 3 โครงการ ได้แก่ บ้านศิรินเทพ ลาดพร้าว 101 บ้านแฝด ดีไซน์ทันสมัย, ศิรินโฮม ลาดพร้าว 101 ทาวน์โฮม เล่นระดับ พื้นที่ใช้สอยคุ้มค่า, เอส.ซี. เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน 67 คอนโดมิเนียม พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ต ซึ่งทุกโครงการของศิรินเทพ กรุ๊ป จะเน้นสร้างเสร็จ ก่อนขาย ลูกค้าสามารถชมสถานที่จริง ก่อนตัดสินใจ และพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับความคุ้มค่าของลูกค้า และราคาที่เหมาะสม เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า ในแต่ละระดับ