โครงการล่าสุด

 

ศิรินเทพ กรุ๊ป ตรึงราคา รับมาตรการขยายเวลาลดภาษีโอน

 

        

   นายอนุเทพ ศรีชวาลา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ศิรินเทพ กรุ๊ปเปิดเผยว่า หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบให้ต่ออายุมาตรการเพื่อกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ออกไปอีก 2 เดือน จากเดิม ที่จะสิ้นสุดในวันที่ 28 มี.ค. 53 ออกไปเป็นวันที่ 31 พ.ค. 53 ทางศิรินเทพ กรุ๊ป ได้เตรียมแผนรองรับการขยายเวลาดังกล่าว ด้วยการตรึงราคา พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่คงเดิม เพื่อประโยชน์ของลูกค้าที่ต้องการ ซื้อบ้านพร้อมโอน ซึ่งนับเป็นโอกาสอันดี เนื่องจากยังมีลูกค้าอีกจำนวนมากที่สนใจโครงการฯ ต่างๆของศิรินเทพ กรุ๊ป แต่ติดปัญหาเรื่องเอกสาร และการดำเนินการทางธุรกรรม

    ทางบริษัทฯ เชื่อว่ามาตรการดังกล่าว จะส่งผลดีทั้งต่อผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์และลูกค้า เนื่องจากเอื้อประโยชน์ให้แก่ทั้งสองฝ่าย โดยผู้ที่สนใจโครงการต่างๆ ของศิรินเทพ กรุ๊ป ทั้ง ศิรินโฮม ลาดพร้าว 101 ทาวน์โฮม ทันสมัย เดินทางสะดวก ท่ามกลางสาธารณูปโภคครบครัน และ เอส.ซี. เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน 67 คอนโดมิเนียม พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ต หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที สามารถที่จะซื้อได้ในราคาเดิม พร้อมรับสิทธิประโยชน์เช่นเดียวกับช่วงก่อนขยายเวลา

    สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อเข้าชมโครงการของศิรินเทพ กรุ๊ป ได้ที่ 02-731-5341 - 2 และ www.sirinthepgroup.com