โครงการล่าสุด

 

ศิรินเทพ กรุ๊ป ฉลองความสำเร็จ บ้านศิรินเทพ ขายหมด ยกโครงการ

 

        

   นายอนุเทพ ศรีชวาลา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ศิรินเทพ กรุ๊ปเปิดเผยว่า ผลการดำเนินการของ ศิรินเทพ กรุ๊ป ในในไตรมาศแรกของ ปี 2553 นับว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แม้ว่าจะมีผลกระทบทางเศรษฐกิจ และการเมือง แต่ด้วยความต้องการด้านที่อยู่อาศัยยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ทำให้ไม่กระทบต่อยอดขาย เนื่องจากลูกค้ายังมองหาบ้านที่ตอบสนองความต้องการทั้งในด้านคุณภาพและทำเลการคมนาคมที่สะดวก           ในปี 2553 นับเป็นปีที่ดีของศิรินเทพ กรุ๊ป ซึ่งรับความสำเร็จตั้งแต่ต้นปี โดยสามารถปิดการขายโครงการ บ้านศิรินเทพ ลาดพร้าว 101 บ้านแฝด 2 ชั้น เนื้อที่เริ่มต้น 37 ตรว. ได้ครบทั้ง 152 ยูนิต ทั้งนี้ เนื่องจาก โครงการดังกล่าว มีการออกแบบที่ทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการของ ผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัย ซึ่งมีพื้นที่สำหรับจัดสวน มีความเป็นส่วนตัว ในทำเลที่มีสาธารณูปโภคครบครัน จากความสำเร็จดังกล่าว เชื่อว่าโครงการ

    ศิรินโฮม ลาดพร้าว 101 ซึ่งเพิ่งเริ่มเปิดขาย ในทำเลใกล้เคียง กัน จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน ศิรินโฮม ลาดพร้าว 101 เป็น ทาวน์โฮม 3 ชั้น 5 ระดับ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยกว่า 200 ตรม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 24 ตรว. ที่จอดรถ 1-2 คัน มีพื้นที่จัดสวนภายในบริเวณบ้านหลายจุด ราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านเศษเท่านั้น

    สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อเข้าชมโครงการของศิรินเทพ กรุ๊ป ได้ที่ 02-731-5341 - 2 และ www.sirinthepgroup.com